Thông tắc cống tại hoàng quốc việt

Thông tắc cống tại Hoàng Quốc Việt giá rẻ, bảo hành lên tới 12 tháng.

Nếu như ngôi nhà của các bạn đang gặp trục trặc, khó khăn về thông tắc cống. Cần giải quyết nhanh chóng để đưa vào sử dụng. Hãy tìm đến An Huy chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

thông tắc cống tại hoàng quốc việt
thông tắc cống tại hoàng quốc việt

An huy là một dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Có tay nghề cao, máy móc hiện đại, đội ngũ thợ già dặn kinh nghiệm. Là nơi đáng tin cậy cho quý khách hàng tìm đến trung tâm An Huy để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao lại dẫn tới tình trạng tắc cống? dưới đây là một số nguyên nhân.

 • quá trình sử dụng, sinh hoạt hằng ngày. Do người dùng không cẩn thận làm đổ, làm rơi thức ăn thừa, các vật dụng sinh hoạt hằng ngày. Những sự bất cẩn, không cẩn thận đấy làm cho bị đọng lại ở ống, chắn ngang ở các đường ống. Đó chính là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng tắc cống nhà bạn.
 • Đường ống đã qua lâu ngày sử dụng. Các váng mỡ, váng dầu kết đọng, đông lại thành những cục cứng. Những cục đó sẽ bám chặt lấy đường ống làm cản trở lưu thông, không thoát được. Hầu đa những nguyên nhân này thường xảy ở nhà hàng, các nơi ở tập thể.
 • Người thợ thiết kế, lắp đặt có chuyên môn thấp. Trong quá trình lắp đặt có mắc một vài số lỗi làm cho đường ống không lưu thông được nhanh. Đường ống có độ dốc chưa đều, bị chảy ngược vào trong. Cần được sửa chữa kịp thời.
 • Thiết kế đường ống trong ngôi nhà đi quá ngoằn nghèo. Các đường ống phải phân chia thành các ngõ ngách. Gây ra các rác thải không lưu thông được đều, dễ mắc kẹt lại ở các đường cua. Lâu ngày gây ra tình trạng tắc nghẽn, ngập úng.
 • nơi bạn ở thường xảy ra ngập úng. Những dòng nước lớn sẽ quấn theo những rác thải, những túi nilong bám lấy đường ống

thông tắc cống tại Hoàng Quốc việt của An Huy có những gì?

 1. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, gắn bó với cống việc hơn 20 năm. Đã và đang sử lí hàng nghìn trường hợp bị tắc nghẽn tại Hoàng Quốc Việt. Từ những trường hợp dễ đến các trường hợp siêu khó. Không gì có thể làm khó được An Huy chúng tôi.
 2. phục vụ 24/24. Bạn cần khi nào, chúng tôi sẽ có mặt khi ấy chỉ ngay sau 15 phút. Dù là ngày hay đêm
 3. được trang bị đầy đủ các máy móc. Các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ cho công việc thông tắc cống. Người thợ thường xuyên được đưa đi huấn luyện sử dụng máy móc theo định kì
 4. Đội ngũ thợ nhiệt tình chu đáo, làm việc hiệu quả, chăm chỉ. Tư vấn, khảo sát và đưa ra các giải pháp nhanh gọn nhất. Tay nghề, kĩ thuật chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng uy tín’
 5. giá cả phải chăng có thể dao động tùy vào từng mức độ khác nhau. Đảm bảo với khách hàng có một mức giá hợp lí nhất.

An huy chúng tôi tự hào là một đội ngũ thợ đáng tin cậy. Được người dùng tin tưởng và tìm đến sử dụng dịch vụ thông tắc cống. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, là một nơi đáng để cho khách hàng đặt niềm tin vào dịch vụ này. Hỗ trợ phục vụ quý khách hàng 24/24 nhiệt tình chu đáo. Chi phí cho công cuộc khảo sát địa hình và tư vấn được miễn phí hoàn toàn 100%.

các thiết bị máy móc hiện đại được An Huy chúng tôi sử dụng

 1. máy lò xo nhập khẩu từ nước ngoài.
 2. máy thổi khí áp suất lớn, thổi bay các rác thải bám chặt ở đường ống.
 3. cáp đánh mỡ chuyên dụng. Đánh tan các cục váng mỡ cứng đầu
 4. máy hút bể phốt. Qua quá trình sử dụng nhiều ngày khiến các hố ga, bể phốt bị đầy. Dâng lên qua miệng ống gây tắc nghẽn, không lưu thông được. Cần hút bỏ để đưa về trạng thái bình thường
 5. bột thông cống, làm tan chảy những thành phần nhỏ bám chặt đường ống.

An huy đang không ngừng cải tiến các thiết bị. Các máy móc ngày càng một hiện đại và tân tiến hơn. Để đáp ứng đủ cho nhu cầu ngày càng lớn của các bạn tại quận cầu giấy . Chúng tôi đang không ngừng phát triển, cải tiến và học hỏi để có một kinh nghiệm vững chắc. Thường được đưa đi đào tạo huấn luyện sử dụng máy móc theo định kì.

quy trình thông tắc cống tại Hoàng Quốc Việt của chúng tôi như nào?

 1. bắt máy và tiếp nhận cuộc gọi đến từ quý khách hàng.
 2. tư vấn nhiệt tình, và đưa ra những biện pháp làm việc sao cho hiệu quả và hợp lí nhất cho khách hàng
 3. báo mức giá cả cho khách hàng ( có thể dao động tùy vào đường ống và cách sử lí, ca sử lí có khó hay không)
 4. tiếp nhận địa chỉ của khách hàng
 5. báo cho đội ngũ thợ đến để khảo sát địa hình, tư vấn và bắt đầu thi công việc.

An Huy luôn tự hào là đội ngũ số một về dịch vụ thông tắc cống, thông tắc chậu rửa bát tại khu vực hà nội . Đội ngũ thợ có tay nghề chuyên môn cao, phục vụ nhiệt tình và chu đáo . Một dịch vụ tốt, là nơi đáng để khách đặt niềm tin vào sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Quốc Việt bên An Huy chúng tôi

chi tiết liên hệ thêm với hotline: 0946120763 để gặp Mr hùng nhân viên tư vấn kĩ thuật để được tư vấn nhiệt tình và chu đáo hơn.

Viết một bình luận