Thông tắc cống tại âu cơ – 0946.120.763

Thông tắc cống tại Âu Cơ giá rẻ, chịu trách nhiệm bảo hành lên tới 12 tháng.

thông tắc cống tại âu cơ
thông tắc cống tại âu cơ

Nếu như ngôi nhà thân yêu của các bạn đang gặp khó khăn về đường ống. Cần phải giải quyết thật nhanh chóng để đưa vào sử dụng bình thường. Hãy tìm đến trung tâm An Huy chúng tôi để được bên kĩ thuật tư vấn và sửa chữa đưa về trạng thái bình thường kịp thời.

Trung tâm An huy là một dịch vụ về thông tắc cống chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ Có tay nghề cao , các máy móc hiện đại. Là nơi rất đáng để tin cậy cho quý khách hàng tin dùng và tìm đến trung tâm An Huy để trải nghiệm dịch vụ bên chúng tôi.

Tại sao lại gây ra tình trạng tắc cống? đây là một số nguyên nhân dẫn tới tắc cống.

 • Trong quá trình sử dụng hằng ngày. Người dùng không cẩn thận đã làm đổ, rơi thức ăn thừa, hay các vật dụng liên quan tới sinh hoạt hằng ngày. Những sự bất cẩn đấy làm cho rác thải bị đọng, mắc kẹt lại ở đường ống, chắn ngang lấy các đường ống. Đó chính là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng tắc cống nhà bạn.
 • Đường ống thoát đã qua nhiều ngày sử dụng. Các váng mỡ, váng dầu, chất thải kết đọng, đóng lại thành những tảng cứng. Những tảng đó sẽ bám chặt lấy đường ống gây cản trở lưu thông, làm cho đường ống không thoát được. Đa số những nguyên nhân tắc cống do váng mỡ này thường xảy ở nhà hàng, các nơi ở tập thể, sử dụng chung.
 • Cũng có thể do người thợ thiết kế, lắp đặt có chuyên môn chưa cao. Trong quá trình thi công lắp đặt có mắc một vài lỗi nhỏ làm cho đường ống lưu thông không được nhanh. Khi lắp đặt đường ống có độ dốc không tốt, bị chảy ngược nước vào trong. Cần sửa chữa kịp thời.
 • Thiết kế đi đường ống quá ngoằn nghèo ở trong ngôi nhà. Các đường ống nước thải phân chia thành nhiều ngõ ngách. Làm cho các rác thải không lưu thông được đều, rác thải dễ mắc kẹt lại ở các đường gấp khúc. Qua sử dụng nhiều ngày gây ra các tình trạng tắc nghẽn, ngập úng.
 • Khu vực bạn ở thường xảy ra ngập nước, gần các cống công cộng. Những dòng nước lớn từ cống công cộng sẽ quấn đưa theo những rác thải, những túi nilong chặn lấy đường ống.

thông tắc cống tại Âu cơ của An Huy gồm những gì?

 1. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, đã gắn bó với công việc được hơn 20 năm. An Huy Đã và đang sử lí hàng nghìn trường hợp tắc cống, tắc chậu rửa bát tại Âu Cơ. Từ những ca dễ đến các ca siêu khó. Không gì có thể làm khó được trung tâm An Huy của chúng tôi.
 2. phục vụ 24/7. Bạn cần khi nào, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức chỉ sau 15 phút gọi. Bất kể là ngày hay là đêm.
 3. An Huy được trang bị đầy đủ tất cả các máy móc. Các thiết bị hiện đại, tân tiến nhập khẩu từ nước ngoài để nhằm phục vụ cho việc thông tắc cống. Đội ngũ thợ thường xuyên được đưa đi huấn luyện theo định kì về việc sử dụng máy móc.
 4. Đội ngũ thợ nhiệt tình và chu đáo, làm việc, có năng suất và hiệu quả. Tư vấn, khảo sát để đưa ra các phương án nhanh gọn nhất. Tay nghề, và kĩ thuật chuyên môn về thông tắc cống rất cao. Đảm bảo về mặt chất lượng và vô cùng uy tín.
 5. Giá cả phải hợp lí có thể dao động tùy vào từng độ khó khác nhau. Đảm bảo cho khách hàng có một mức giá hợp lí nhất có thể.

Trung tâm An huy tự hào vì mình là một đội ngũ thợ đáng được tin cậy. Được người dùng tin cậy tìm đến để sử dụng dịch vụ thông tắc cống bên chúng tôi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc, An Huy là một nơi đáng tin cậy để khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi. Luôn Hỗ trợ phục vụ quý khách 24/7 nhiệt tình và chu đáo. Chi phí về công cuộc khảo sát địa hình, và tư vấn về kĩ thuật được miễn phí  100%.

máy móc hiện đại được An Huy chúng tôi sử dụng để phục vụ các bạn gồm

 1. máy lò xo được nhập khẩu từ nhật.
 2. máy bơm khí có áp suất lớn, thổi bay các cấn, rác thải bám ở đường ống.
 3. Dây cáp đánh mỡ chuyên dụng. Đánh bay các váng mỡ cứng đầu.
 4. máy, ô tô hút bể phốt. Qua quá trình đã sử dụng lâu ngày làm cho các hố ga, các bể phốt bị đầy. Dâng cao lên ngập qua miệng ống làm tắc nghẽn đường ống. Cần được hút bỏ chúng để đưa về trạng thái như bình thường.
 5. nước thông cống, làm tan những thành phần nhỏ lâu ngày bám chặt đường ống.

An huy chúng tôi đang và sẽ không ngừng nâng cấp các thiết bị. Các máy móc để phục vụ công việc ngày một hiện đại và tân tiến hơn. Để đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt sử dụng ngày càng cao của các bạn tại quận tây hồ. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, và cải tiến, học hỏi để tiếp thu kinh nghiệm.

Thông tắc cống tại Âu cơ của chúng tôi có quy trình như nào?

 1. bắt máy để tiếp nhận cuộc gọi đến từ  khách hàng.
 2. tư vấn cho khách hàng nhiệt tình, và đưa ra những phương pháp làm việc hiệu quả nhất cho các khách hàng
 3. báo giá cho khách hàng (  Giá cả có thể thay đổi tùy vào đường ống và ca sử lí như nào, có khó hay không)
 4. tiếp nhận địa chỉ của quý khách hàng
 5. báo cho đội ngũ thợ gần nhất đến khảo sát địa hình, và tư vấn rồi  bắt đầu thi công việc.

An Huy chúng tôi luôn tự hào vì mình là đội ngũ số một về dịch vụ thông tắc cống tại khu vực hà nội . Đội ngũ thợ có chuyên môn cao, phục vụ cho các bạn nhiệt tình và chu đáo . Là nơi đáng để khách tin cậy và đặt niềm tin sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Âu cơ bên trung tâm An Huy của chúng tôi.

Chi tiết liên hệ với hotline: 0946.120.763 để gặp( Mr hùng )nhân viên tư vấn kĩ thuật để được tư vấn kĩ hơn.

 

Viết một bình luận