Thông tắc cống tại quận Long Biên

 

Trung tâm An Huy chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận long biên. Phục vụ cho việc sửa chữa thông tắc cống, chậu rửa bát, bồn cầu, hút bể phốt. Uy tín, giá rẻ.

thông tắc cống tại quận long biên
thông tắc cống tại quận long biên

Một đội ngũ thợ có hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề. Nhiệt tình chu đáo với khách hàng, sẽ tư vấn cho các bạn một biện pháp tốt nhất có thể. Hạn chế đục phá nhất có thể, giá cả cạnh tranh vô cùng hợp lí. Bảo hành lên tới 12 tháng.

nguyên nhân dẫn tới  tình trạng tắc nghẽn đường ống!

 • Nguyên nhân đầu tiên: có thể kể đến là do khi thiết kế và hoàn thiện các đường ống trong ngôi nhà của bạn tại Long biên người thợ điện nước đã lắp đặt không đúng quy cách làm cho đường ống không có độ dốc cao dẫn đến bị ứ đọng cấn và gây ra tắc nghẽn
 • Hoặc có thể do thiết kế ngôi nhà của bạn. Có quá nhiều phòng khiến cho khi lắp đường ống bị ngoằn nghèo nhiều gấp khúc. Nó cũng chính là nguyên nhân gây ứ đọng , tắc nghẽn cho đường ống nhà bạn.
 • Trong sinh hoạt hằng ngày. Chúng ta không thể tránh khỏi các trường hợp bị các vật cứng hay tóc rơi xuống đường ống. Gây ứ đọng và tắc nghẽn
 • Có thể là đường ống nhà bạn đã qua quá nhiều năm sử dụng. Những váng mỡ sẽ tạo lại thành một cục cứng. Gây cản trở lưu thông đường ống nhà bạn.

_Hãy  gọi ngay cho trung tâm an huy chúng tôi. Để được chăm sóc và sửa chữa cho ngôi nhà của bạn tại quận long biên. liên hệ: 0946120763 để được chăm sóc luôn luôn phục vụ các bạn 24/24.

Tìm đến với An Huy chúng tôi là một lựa chọn vô cùng đúng đắn, hợp lí cho các quý khách hàng đang có nhu cầu phục vụ  tại quận Long Biên.

Tại sao lựa chọn An Huy chúng tôi là một lựa chọn đúng đắn ??

 • Hiện nay,  trên tất cả các tuyến phố của quận long biên,  thực tế đã có rất nhiều những đội thợ , những cá nhân  mọc lên để nhận việc sử lí công việc thông tắc cống, thông tắc các đường ống dẫn nước , chậu rửa bát ống thoát sàn ….nhưng không phải đội thợ nào cũng có thể  giải quyết quyết được công việc này.
 •  Công việc này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề này, và biết phán đoán, bắt được bệnh của nó và phải có những dụng cụ, đồ nghề tốt để phục vụ công công việc thông tắc này . thật may mắn khi trung tâm An Huy chúng tôi có một đội ngũ thợ có tất cả những điều nêu trên.
 • Với kinh nghiệm hơn 20 năm hành nghề đã và đang sửa chữa thành công hàng nghìn công trình trên tất cả các tuyến  phố tại quận long biên. Đội ngũ kĩ thuật cao , đi cùng với đó là thiết bị vô cùng tiên tiến, không ngừng được cải tiến,  được nhập khẩu từ nhật bản , để phục vụ cho công việc thông tắc thêm thuận lợi hơn.

An Huy chúng tôi tự hào vì là một đội ngũ thợ vô cùng tốt và có tay nghề ca. Kinh nghiệm nhiều năm  trong lĩnh vực thông tắc cống, thông tắc chậu rửa bát,đường nước sạch. Chịu trách nhiệm bảo  hành lên tới 12 tháng.

Trung tâm An Huy chuyên phục vụ quý khách hàng tại Long Biên một đội ngũ thợ có tay nghề cao trong các lĩnh vực!

 • Thông tắc các đường ống thoát nước. Các đường ống sinh hoạt hằng ngày trong gia đình của bạn. Đưa về trạng thái ban đầu thông, thoát trở lại, thoát tốt.
 • Sử lí, làm hết mùi hôi trong công trình nhà vệ sinh, trong chậu rửa bát, trong nhà hàng cho quý khách hàng tại quận Long Biên.
 • Nhận nạo vét và cải tạo lại các đường ống, các hố ga đang xuống cấp, có nhu cầu thay thế của khách hàng tại quận Long biên.
 • Nhận cải tạo nâng cấp lại các đường ống thải, ống thoát đang bị thấp hơn so với đường, không thoát được . các đường ống ngoằn nghèo, cần đưa về một đường cho dễ thoát.
 • Nhận hút bể phốt, hút hố ga, đã sử dụng lâu ngày dẫn đến việc đầy hố ga, gây ra trường hợp tắc nghẽn ống thải.
 • Ngoài ra, trung tâm an huy chúng tôi còn nhận cải tạo lại nhà vệ sinh, chống thấm dột. được làm việc với một đội ngũ thợ chuyên nghiệp, triệt để 100%

An Huy chúng tôi làm việc theo quy trình như thế nào?

 1. Bên kĩ thuật sẽ Nhận cuộc gọi của khách hàng
 2. Tư vấn và đưa ra những biện pháp nào hiệu quả và tốt nhất
 3. Báo mức giá chung ( có thể giao động tùy vào người thợ làm việc với chủ nhà )
 4. Tiếp nhận địa chỉ, nơi mà khách hàng đang cần sử lí.
 5. Báo cho đội ngũ thợ đến khảo sát và thi công công việc.

Chi phí để cho một cuộc thông tắc cống tại quận long biên là bao nhiêu?

Về phần chi phí, vì dịch vụ này chúng tôi không thể niêm yết giá. Nhưng có thể giao động từ 150k trở lên , tùy vào công việc, người thợ sẽ khảo sát trực tiếp với chủ nhà về giá cả. vì còn tùy theo mức nặng, nhẹ của công việc, đường ống dài hay ngắn

An Huy chúng tôi làm luôn nhắc nhở đội ngũ thợ làm việc hiệu quả, nhanh gọn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Không như một vài đội thợ khác. Họ có thể đẩy ra, câu thêm thời gian, tư vấn đục phá mà không cần thiết. Để kiếm thêm thu nhập. Nhưng ở đây chúng tôi không làm thế, chúng tôi làm việc theo lương tâm, phục vụ khách hàng theo phương châm khách hàng là thượng đế.

An Huy chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống tại quận long biên trên các tuyến phố

Vũ Xuân Thiều, Thạch Cầu ,Lâm Hạ, Gia Thụy. Thép Mới ,Tình Quang Trạm. Kim Quan. Nguyễn Văn Linh , Đồng Dinh. Nguyễn Cao Luyện, Nguyễn Văn Cừ. Lưu Khánh Đàm , Mai Phúc, Hội Xá, Huỳnh Tấn Phát. Ngô Gia Khảm,Ngọc Thụy. Phan Văn Đáng ,Tư Đình ,Vũ Đức Thận. Lệ Mật , Tân Thụy ,Thanh Am. Vạn Hạnh , Cầu Bây. Hoàng Như Tiếp, Phúc Lợi , Đặng Vũ Hỷ. Trường Lâm ,Lâm Du,Lý Sơn, Bắc Cầu, Kim Quan Thượng, , Ngô Gia Tự, Nguyễn Đức Thuận , Ngô Gia Khảm , Gia Thụy ,Lâm Hạ, Gia Thụy , Nguyễn Sơn,Bát Khối , Trần Danh Tuyên , Quất, , Giang Biên ,Hoa Lâm ,Nguyễn Sơn, Thanh Am , Thượng Thanh, Xuân Đỗ, Huỳnh Văn Nghệ, Kẻ Tạnh ,Thép Mới,Chu Huy Mân ,Đàm Quang Trung, Đức Giang ,Cổ linh,Nguyễn Văn Linh, Ngọc Lâm Ngọc Trì.

Chi tiết liên hệ: 0946.120.763 hoặc 0947.820.895 để được nhân viên kĩ thuật Mr Hùng tư vấn chi tiết hơn 

 

Viết một bình luận