Thông tắc cống tại Nguyễn Thị Định

Thông tắc cống tại NGUYỄN THỊ ĐỊNH. Có phải điều bạn đang băn khoăn lúc này là làm sao có thể sử lí tình trạng tắc nghẹt đường ống sao cho hiệu quả. Tìm đội thợ tay nghề chuyên môn cao ở đâu, làm sao cho vừa hợp lí và hiệu quả. Thật may mắn cho bạn khi tìm đến trung tâm AN HUY của chúng tôi.

Thông tắc cống tại NGUYỄN THỊ ĐỊNH
Thông tắc cống tại NGUYỄN THỊ ĐỊNH

Thông tắc cống tại NGUYỄN THỊ ĐỊNH hay gặp phải những nguyên nhân gì

Một số các nguyên nhân chính gây lên tắc nghẽn trong chính ngôi nhà của các bạn thường mắc phải là:

 1. Các chất thải không phân hủy hoặc khó phân hủy như: Túi nilong, đồ dùng cá nhân bằng vật cứng, nhựa, bàn chải đánh răng, bật lửa… Do chủ quan và bất cẩn, các bạn đã là rơi xuống dưới gây tắc.
 2. Các chất thải dễ phân hủy như: Bã chè, cơ thừa, canh cặn, xương động vật, dầu mỡ… Đây là nguyên nhân chủ quan khi nghĩ rằng nó sẽ phân hủy và gây ra tắc nghẽn nghiêm trọng. Rất dễ gây ra mùi hôi va ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn
 3. Tình trạng đầy bể phốt tức khí cũng có thể sảy ra khi ngôi nhà của bạn đã được đi vào hoạt động và sử dụng tầm 10 đến 15 năm. Do tình trạng bể kém chất lượng, xuống cấp lưu thoát của đường ống không được tốt nữa.
 4. Trải qua những công trình thi công cải tạo. Ngôi nhà của bạn thi công sửa chữa, người thợ không giữ ý là cấn rác rơi xuống.
 5. Những đường ống thoát được người thợ non kinh nghiệm, thiết kế không tính toán độ dốc, độ thoát nhanh. Mà làm cho đường ống ngoằn nghèo. Lưu thông không được tối ưu

Hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0946120763 hoặc zalo: 0943911229 để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm: Thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng

Thông tắc cống tại Nguyễn Thị Định với độ tin cậy 100% từ khách hàng

Nếu nói về độ tin tưởng và sự uy tín để phục vụ khách hàng. An Huy chúng tôi tự tin khẳng định 100%. Chúng tôi là đội ngũ làm việc với sự tin cậy uy tín số một trong lĩnh vực thông tắc cống này.

 • Luôn luôn có mặt 24/24. Phục vụ dịch vụ dù có là giờ nào, tất cả các ngày lễ, dù là đêm hay ngày.
 • Chịu trách nghiệm bảo hàng cho quý khách trong vòng 12 tháng ( nếu là lỗi do thợ sử lí chưa dứt điểm)
 • Tư vấn khi gọi đến An Huy và đến khảo sát sẽ được hoàn toàn miễn phí.
 • Về tay nghề kĩ thuật chuyên môn thì không cần phải bàn cãi gì cả. Đội ngũ kĩ thuật được đào tạo chuyên sâu. Phục vụ trong nghề đã được gần 20 năm. Lên quý khách cứ hãy yên tâm để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Máy móc tân tiến, cập nhật máy móc hiện đại nhất có thể. Được nhập khẩu từ nước ngoài, không bao giờ lỗi thời.

Khách hàng là thượng đế. Với phương châm này, chúng tôi đã phục vụ và đem tới sự tin tưởng và hài lòng của hàng vạn khách hàng. Khách hàng tin tưởng, hài lòng về dịch vụ tốt là động lực lớn nhất dành cho AN HUY có thể phát triển và lớn mạnh như ngày hôm nay.

Các thiết bị máy móc trang bị cho người thợ của An Huy

 1. Máy lò xo thông cống KONG SUNG KS-700
 2. súng thông nghẹt bồn cầu
 3. Dụng cụ thông cống bằng thép không gỉ
 4. máy bơm khí áp suất lớn
 5. bột thông tắc cống, nước phân hủy
 6. máy thông cống bằng áp lực nước.

Đấy chỉ là một phần những thiết bị cơ bản mà người thợ nào bên AN HUY cũng được trang bị đầy đủ khi đến sử lí cho ngôi nhà của bạn. Liên hệ: 0946120763 để được phục vụ và hỗ trợ

Cám ơn các bạn đã tìm đến và tin dùng, sử dụng dịch vụ bên an huy chúng tôi !

Facebook: Thông tắc cống Hà Nội- AN HUY

website 1: Thông tắc cống AN HUY

website 2: Chống thấm AN HUY

website 3: Sửa chữa điện nước AN HUY

xem thêm: thông tắc cống tại xuân đỉnh

Viết một bình luận